Giới thiệu

Designed4u Ireland – Dịch Vụ Sơn Nhà Giá Rẻ

Designed4u Ireland là một trong những công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu về tư vấn màu sơn nhà hiện đại, cổ điển, phong thủy, sơn chống thấm. Mỗi màu sơn có ý nghĩa riêng, được lựa chọn dựa theo phong cách nội thất hoặc phong thủy cá nhân. Lựa chọn màu sơn đẹp giúp tôn lên sự tinh tế của ngôi nhà, thể hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Bên cạnh việc thi công công trình và lựa chọn các đồ dùng nội thất cho ngôi nhà, việc lựa chọn màu sơn cũng khiến không ít chủ nhà đau đầu.
Trong khi các nước phương Tây hướng đến các gam màu phù hợp với phong cách kiến trúc nội thất. Các nước phương Đông lại đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy. Các chủ nhà tin rằng mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng, và điều ấy tác động không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt sau này của từng thành viên trong gia đình.

Lựa chọn màu sơn hợp mệnh với chủ nhà để mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Ngược lại, bạn nên tránh sử dụng màu sơn khắc mệnh của bản thân để tránh những điều không may

  • Người mệnh Kim nên sử dụng những gam màu sáng như màu bạc, màu ghi, màu trắng,… và không nên sử dụng những tông màu nóng của người mệnh Hỏa vì Hỏa khắc Kim.
  • Người mệnh Mộc có màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh ngọc,… Những màu này sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc.
  • Người mệnh Thủy nên sơn nhà màu xanh da trời, xanh nước biển,… và nên tránh sử dụng màu của người mệnh Thổ.
  • Người mệnh Hỏa phù hợp với các màu như: màu đỏ, màu cam, màu tím,… Nhưng không nên lạm dụng quá nhiều các gam màu nóng trong ngôi nhà vì sẽ không tốt đối với mắt nhìn và tâm trạng của mỗi thành viên trong gia đình.
  • Người mệnh Thổ nên sử dụng màu sơn là màu cam đất, màu nâu, màu vàng đất,… Những gam màu tạo cảm giác ấm cúng dễ chịu cho không gian nội thất. Và người mệnh Thổ nên tránh sơn nhà màu xanh lục, vì Mộc khắc Thổ trong ngũ hành.

Địa chỉ: 560 Hàm Tử, Phường 6, Quận 5, TPHCM
SĐT: 0334028124
Email: designed4u.ireland@gmail.com
Website: https://designed4u-ireland.com/