Tuổi Kỷ Mùi Sơn Nhà Màu Gì Vào Năm 2020 Để Hợp Phong Thủy?

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì để mang đến may mắn và thuận lợi trong công việc? Hiện nay ngày càng nhiều người tin vào phong thủy và thường áp dụng sơn nhà theo phong thủy. Màu hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc, còn màu tương khắc sẽ mang đến xui xẻo. Người nam, nữ tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì nên chú ý những điều ấy để công việc luôn thuận lợi. Bài viết bên dưới của Designed4u-ireland.com sẽ giúp chủ nhà tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì trong năm 2020 là phù hợp nhất.

Người tuổi Kỷ Mùi nên sơn nhà màu gì?

Ngày nay, nhiều chủ nhà tuổi Kỷ Mùi rất quan tâm đến vấn đề phong thủy trước khi bắt đầu một công trình xây dựng. Họ không chỉ chú ý đến hướng cửa chính, hướng gió, hướng ánh sáng, hướng phòng bếp,… mà còn cả vấn đề bài trí nội thất và màu sơn nhà để giúp mang đến những thuận lợi cho công việc.

Đặc điểm của người tuổi Kỷ Mùi

Theo chu kỳ can chi 60 năm sẽ lặp lại một lần, ba năm gần nhất của người thuộc tuổi Kỷ Mùi là 1919, 1979, 2039. Do đó độ tuổi thường quan tâm đến việc tuổi Kỷ Mùi nên sơn nhà màu gì trong năm 2020 là người sinh vào năm 1979.

Người tuổi kỷ mùi hợp với sơn nhà màu gì
Người tuổi kỷ mùi hợp với sơn nhà màu gì

Người tuổi Kỷ Mùi là những người rất thân thiện, tốt bụng, dễ dàng làm thân với những người xung quanh. Đồng thời đây cũng là nhóm người sống tình cảm, dễ dàng đồng cảm và sinh lòng trắc ẩn với những gì xảy ra trước mắt. Người tuổi Kỷ Mùi thường giấu những cảm xúc tiêu cực trong lòng. Chứ không chia sẻ với ai, và giữ nguyên chủ kiến cá nhân.

Lựa chọn màu sơn cho người tuổi Kỷ Mùi

Lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi. Thì nên đặc biệt quan tâm đến màu bản mệnh, màu tương sinh và màu tương khắc với người thuộc tuổi Kỷ Mùi.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc nhóm người thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa tương sinh với Mộc, và tương khắc với Thủy. Do đó, người thuộc tuổi Kỷ Mùi nên sơn nhà với các màu bản mệnh như: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím,… Hoặc các màu của người mệnh Mộc như màu xanh lá.

Đặc biệt, người mệnh Hỏa không được sơn nhà trùng với màu của người mệnh Thủy. Đó là các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển,… Vì như thế sẽ mang đến tai ương, những điều không may mắn, và cuộc sống khó khăn cho gia đình.

Ý nghĩa của từng màu sơn phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi theo phong thủy

Mỗi màu sơn đều mang ý nghĩa riêng và phù hợp với từng phong cách kiến trúc nội thất khác nhau. Dựa theo yêu cầu cá nhân, nội thất trang trí, và phong thủy. Mà chủ nhà có thể lựa chọn màu sơn phù hợp cho không gian tổ ấm của gia đình.

Ý nghĩa màu đỏ

Màu đỏ là màu bản mệnh của những người tuổi Quý Hợi. Màu đỏ thường tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, sức sống mạnh mẽ, tươi sáng. Tuy nhiên khi lựa chọn màu sơn, rất ít người chọn phương pháp phối màu đơn sắc là màu đỏ cho toàn bộ ngôi nhà. Vì màu đỏ khá chói và tạo cảm giác nóng bức.

Ý nghĩa bảng màu đỏ trong phong thủy dành cho người tuổi Kỷ Mùi
Ý nghĩa bảng màu đỏ trong phong thủy dành cho người tuổi Kỷ Mùi

Bạn nên kết hợp các phương pháp phối màu tương phản. Hoặc phối màu liên kết nếu muốn sử dụng sơn nhà màu đỏ. Nếu bạn yêu thích màu đỏ, bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu đỏ trầm, nhạt,… cho không gian phòng ngủ của mình.

Ý nghĩa màu cam

Màu cam cũng là một trong những màu thuộc mệnh Hỏa. Màu cam là màu tràn ngập năng lượng và hạnh phúc. Lựa chọn những gam màu cam trầm, nhạt cho không gian. Sẽ góp phần làm bừng sáng không gian, đồng thời mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Màu cam tràn ngập năng lượng và hạnh phúc
Màu cam tràn ngập năng lượng và hạnh phúc

Ý nghĩa màu tím

Tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì cũng có thể lựa chọn màu tím để sơn nhà. Màu tím thuộc hệ Hỏa, đảm bảo mang đến những điều tốt lành, may mắn, sự nghiệp thăng tiến cho chủ nhà. Đồng thời, sắc tím cũng đại diện cho sự sang trọng, trang nhã, tinh tế.

Màu tím mang đến tốt lành và may mắn cho gia chủ
Màu tím mang đến tốt lành và may mắn cho gia chủ

Sắp xếp bố cục không gian và lựa chọn các màu trong cùng một hệ màu tím. Hoặc sử dụng một trong bốn phương pháp phối màu. Chắc chắn sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang một diện mạo thẩm mỹ.

Ý nghĩa màu xanh lá

Khác với ba màu trên, màu xanh lá không thuộc mệnh Hỏa. Nhưng màu xanh lá là màu bản mệnh của những người thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Hỏa tương sinh với Mộc. Nên việc lựa chọn màu xanh lá khi sơn nhà cũng giúp mang đến vận may cho chủ nhà.

Điểm tô màu xanh lá cho không gian sống của người tuổi Kỷ Mùi
Điểm tô màu xanh lá cho không gian sống của người tuổi Kỷ Mùi

Hiện nay, màu xanh lá là một trong những màu sơn hot nhất, được nhiều chủ nhà lựa chọn. Màu sơn xanh lá giúp không gian ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Tạo cảm giác, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho mỗi thành viên sau một ngày làm việc bận rộn.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy chưa bao giờ hết hot và luôn nhận được sự quan tâm của rất đông người. Sau những chia sẻ của Designed4u-ireland.com ở trên, các chủ nhà đã biết được tuổi Kỷ Mùi sơn nhà màu gì. Chắc hẳn đã có thể lựa chọn màu sơn phù hợp cho công trình kiến trúc. Đáp ứng được yêu cầu của mỗi cá nhân.

Bài này đã được đăng trong Tư vấn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *